BASKET FIRE LOGS

 

Basket Fire Logs là lò sưởi tự động đặt riêng cho các hốc lò sưởi không được sử dụng. Đó là một giải pháp hoàn hảo cho tất cả mọi người sống trong các thành phố được bao phủ bởi các quy định chống khói bụi, nơi các bếp đốt bằng củi bị cấm. Basket Fire Logs thân thiện với môi trường này không yêu cầu bất kỳ kết nối ống khói nào. Với giải pháp Plug & Play này, bạn sẽ có được ngọn lửa trong vòng vài giây chỉ bằng một lần nhấn nút. Lò sưởi được làm bằng thép mạ kẽm với lớp sơn tĩnh điện màu đen. Kính cường lực cung cấp khả năng chống chịu nhiệt độ cao.

 

  • TRỌNG LƯỢNG: 14,8KG
  • THỜI GIAN CHÁY: 6.5H
  • LỬA CHÁY 2 TẦNG
  • TIẾP NHIÊN LIỆU TỰ ĐỘNG
  • ĐIỀU KHIỂN TỪ XA
 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Dung tích thùng chứa nhiên liệu – 1.75 L
Thời gian cháy tối đa – 6.5 h
Quy định độ cao ngọn lửa – 2 tầng
Trọng lượng – 14.5 kg
Loại nhiên liệu – Cồn sinh học 86 – 96,6 %
Ống khói – Không cần
Nguồn cấp – 230V
Vỏ – Sơn tĩnh điện màu đen
Vật liệu – Thép, thép mạ kẽm, kính cường lực
Vị trí lắp đặt – Chỉ đặt được trong nhà
Basket Fire Logs Easy To Assemble

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Vì BASKET FIRE LOGS đã được lắp ráp sẵn nên bạn chỉ cần kết nối thiết bị với ổ cắm điện và đổ đầy ethanol vào để tận hưởng hoạt động của nó.

DỄ DÀNG TIẾP NHIÊN LIỆU

 

Hệ thống chiết rót tự động được tích hợp sẵn sẽ cung cấp lượng nhiên liệu sinh học cần thiết cho bồn chứa bằng một máy bơm đặc biệt được kết nối với thiết bị. Công nghệ này giúp loại bỏ nguy cơ đầy bình hoặc tràn nhiên liệu.
 
Basket Fire Logs Feel The Ambiance Of Natural Fire 674x0 C Default

CẢM NHẬN VỚI SỰ TỰ NHIÊN CỦA NGỌN LỬA

 

Basket Fire Logs là một sự thay thế hoàn hảo cho bếp đốt củi truyền thống. Với giỏ chữa cháy bằng cồn sinh học này, bạn sẽ có thêm một nét hiện đại và tiện lợi của một ngọn lửa sạch. Việc bổ sung các khúc gỗ và than hồng bằng gốm được làm thủ công tạo cảm giác như một ngọn lửa trại thực sự. Tùy ý, bạn có thể thêm lưới trang trí.

 

INSTAGRAM PHOTOS