CÁCH MÀ CHÚNG TÔI TRỞ THÀNH NGƯỜI ĐI ĐẦU TRONG NGÀNH CÔNG NGHIỆP NHIÊN LIỆU SINH HỌC

Công nghệ BEV™

Lúc đầu, sản phẩm của chúng tôi chủ yếu bao gồm các lò sưởi đốt bằng cồn ethanol thủ công và bán tự động. Tuy nhiên, khi kinh nghiệm của chúng tôi ngày càng phát triển, chúng tôi quyết định tạo ra một công nghệ hoàn toàn mới, cho phép người dùng thưởng thức sản phẩm của họ theo cách an toàn hơn. Ngày nay nó được biết đến với cái tên BEV Technology ™, viết tắt của Burning Ethanol Vapor. Hệ thống này sử dụng nhiên liệu bên trong bình, làm nóng nó và biến nó thành hơi, sau đó được đốt cháy bên trên đầu đốt. Bằng cách này, quá trình sưởi ấm không tạo ra khói, tro, muội than hoặc bất kỳ mùi khó chịu nào, cũng như không yêu cầu lắp đặt ống khói miễn là nó có thể tiếp cận tự do với oxy. Lò sưởi hoàn toàn tự động và được trang bị bộ vi xử lý, cho phép bạn theo dõi từng bước của quá trình đốt và loại bỏ bất kỳ lỗi nào của con người có thể xảy ra.

 1. BÌNH NHIÊN LIỆU CÓ CẢM BIẾN
 2. HỆ THỐNG TỰ ĐỘNG NẠP NHIÊN LIỆU
 3. BỘ VI XỬ LÝ
 4. MÁY PHÁT ĐIỆN ETHANOL VAPORS
 5. KHU VỰC KẾT HỢP
Bev Technology

NHIỀU CẢM BIẾN AN TOÀN

cảm biến báo an toàn

Chúng tôi đã phát triển lò sưởi của mình dựa trên công nghệ và cấu trúc mang lại mức độ an toàn cao nhất cho người sử dụng. Điều này có nghĩa là phải xem xét mọi khả năng lỗi do con người có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. 

Để đảm bảo lò sưởi của chúng tôi sử dụng an toàn trong mọi điều kiện, chúng tôi đã trang bị cho chúng nhiều cảm biến an toàn. Bằng cách này, bất kỳ trục trặc nào có thể xảy ra đều có thể được xác định một cách hiệu quả. Trong trường hợp phát hiện ra lỗi, các cảm biến sẽ gửi tín hiệu đến bộ vi xử lý để tắt thiết bị. Người dùng cũng được cảnh báo bằng tín hiệu âm thanh và thông tin được gửi đến ứng dụng dành cho thiết bị di động của họ.

 
 • CẢM BIẾN HOẠT ĐỘNG SEISMIC
 • KHOÁ TRẺ EM
 • HẸN GIỜ TẮT
 • KHOÁ LẮP NHIÊN LIỆU
 • CẢM BIẾN ĐỔ
 • 3 CẢM BIẾN NHIỆT ĐỘ
 • KHOÁ THIẾT BỊ
 • 3 CẢM BIẾN SPILLAGE
 • CẢM BIẾN MỨC NHIÊN LIỆU
 • 2 CẢM BIẾN ĐẦY NHIÊN LIỆU
 • CẢM BIẾN C02
Multiple Safety Sensors

TỰ ĐỘNG NẠP LẠI NHIÊN LIỆU THỪA

Máy bơm nhiên liệu tự động

Hệ thống Nạp nhiên liệu Tự động, giúp việc tiếp nhiên liệu dễ dàng và hiệu quả, loại bỏ bất kỳ sự cố nào có thể xảy ra trong quá trình nạp đầy thủ công. Máy bơm chuyên dụng khi được kết nối sẽ tự động làm đầy bể chứa bằng nhiên liệu cồn sinh học. Khi bể chứa đầy hoàn toàn, cảm biến sẽ cảnh báo bộ vi xử lý để dừng quá trình. Mức nhiên liệu có thể được kiểm tra trong ứng dụng di động bất cứ lúc nào. Bằng cách này, nguy cơ đổ đầy và tràn nhiên liệu đã được loại bỏ.

Planika Automatic Pump 1024x855

CHÚNG TÔI CUNG CẤP SẢN PHẨM AN TOÀN

Sự khác biệt

Các sản phẩm của Planika đã thành công vượt qua các cuộc kiểm tra chất lượng và an toàn rộng rãi, được thực hiện bởi các viện chứng nhận hàng đầu thế giới, bao gồm Phòng thí nghiệm OMNI. Công nghệ được áp dụng cho phép người dùng hoàn toàn kiểm soát nhiệt độ ngọn lửa, cũng như theo dõi từng bước của quá trình đốt. Công nghệ BEV ™ bảo vệ lò sưởi và mang đến cho bạn sự an toàn tối đa.