Lò sưởi Ethanol trong nhà

Lò sưởi đốt ethanol trong nhà của Planikas kết hợp tư duy xanh và an toàn với công nghệ của tương lai. Tất cả trong một gói nhỏ gọn.

LÒ SƯỞI ETHANOL

LẮP ĐẶT DỄ DÀNG

Bộ lò sưởi Ethanol của chúng tôi là giải pháp tốt nhất và dễ dàng nhất cho dù bạn muốn một bộ lò sưởi có vỏ làm toàn bộ. Với độ dài khác nhau và các biến thể của vỏ, lò sưởi có thể được nhìn thấy từ các góc đã chọn. Vì lò sưởi bằng Ethanol của chúng tôi có quá trình đốt sạch – không cần ống khói hoặc ống khói – nên chi phí lắp đặt thấp. Bạn có thể tận hưởng ngọn lửa thực sự và sự ấm áp của lò sưởi mà không gặp rắc rối nào.

Lò sưởi ethanol tuỳ biến

Luôn sẵn sàng
Thiết kế tối giản với hiệu ứng tối đa và không cần cài đặt. Dưới đây là những lò sưởi Ethanol trong nhà được thiết kế để phù hợp với cả nội thất hiện đại và cổ điển. Dành cho tất cả những ai cần hiệu ứng tức thì mà không gặp rắc rối khi chỉnh sửa công trình. Chỉ cần kết nối với nguồn điện, đổ đầy cồn sinh học và tận hưởng ngọn lửa thực sự và hơi ấm của lò sưởi.

Lò sưởi Ethanol đặt bàn

Trong nhà & ngoài nhà

Lò sưởi bằng Ethanol di động nhẹ, đơn giản, bạn cũng có thể sử dụng bên ngoài. Kích thước nhỏ gọn của nó làm ra một cái bàn được trang trí hoàn hảo