NHIÊN LIỆU BIOETHANOL

NHIÊN LIỆU SINH HỌC CHO LÒ SƯỞI BẰNG ETHANOL

Planika là nhà sản xuất độc quyền nhiên liệu Ethanol Fanola. Sản phẩm của chúng tôi chỉ dựa trên thành phần tự nhiên có nguồn gốc thực vật. Sử dụng nhiên liệu Ethanol không tạo ra khói, muội than hoặc tro, làm cho nó trung tính với môi trường.

Quá trình đốt nhiên liệu cồn sinh học được coi là “SẠCH”, vì các sản phẩm phụ duy nhất là: nhiệt, CO2 và hơi nước.

CHỌN FANOLA

Plant Based

NHIÊN LIỆU ETHANOL LÀ GÌ?

 

Ethanol là một loại nhiên liệu được tạo ra từ thực vật và thu được trong quá trình lên men đường hóa. Fanola là một sản phẩm sạch về mặt sinh thái và sinh học, được thu nhận trong quá trình cải tiến kép rượu.

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

 

Chúng tôi đảm bảo quá trình tiếp nhiên liệu cho lò sưởi của chúng tôi dễ dàng nhất có thể. Trong trường hợp lò sưởi nhỏ hơn, chỉ cần đổ lượng nhiên liệu cần thiết vào bên trong bình. Lò sưởi trong nhà lớn hơn được trang bị một máy bơm đặc biệt, máy bơm này sẽ theo dõi mức nhiên liệu bên trong thiết bị của bạn, chỉ cung cấp lượng chất lỏng cần thiết. Việc sử dụng Hệ thống Tiếp nhiên liệu Tự động giúp loại bỏ nguy cơ bị tràn.
Fanola 5l Canister Png
Fanola Old Vs New2

BÌNH MỚI, NHƯNG CHẤT LƯỢNG NHƯ CŨ

 

Planika đã phát triển một tiêu chuẩn mới về nhiên liệu cồn sinh học chất lượng cao để đảm bảo quá trình đốt cháy hoàn toàn không chứa cacbon. Được sản xuất đặc biệt cho lò sưởi Planika, nhiên liệu Fanola đảm bảo hoạt động bình thường và bảo vệ thêm cho thiết bị của bạn. Bình nhiên liệu Fanola cũng đã được mang đến một cái nhìn mới mẻ hơn mà không làm mất đi bản chất của những gì bên trong nó.

TÍNH NĂNG ĐẶC BIỆT CỦA NHIÊN LIỆU FANOLA

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG RẤT SẠCH

Quá trình đốt nhiên liệu cồn sinh học không tạo ra khói hoặc mùi khó chịu. Sản phẩm phụ của quá trình cháy duy nhất là: nhiệt, hơi nước và một lượng CO2 không đáng kể.

QUÁ TRÌNH SỬ DỤNG RẤT SẠCH

Quá trình đốt nhiên liệu cồn sinh học không tạo ra khói hoặc mùi khó chịu. Sản phẩm phụ của quá trình cháy duy nhất là: nhiệt, hơi nước và một lượng CO2 không đáng kể.

Surface

GIẤY CHỨNG NHẬN AN TOÀN ECOFUEL

Giấy chứng nhận này chỉ ra rằng nhiên liệu Ethanol Fanola đã trải qua và vượt qua một thử nghiệm khoa học nghiêm ngặt để chứng minh sự tuân thủ các tiêu chuẩn môi trường của Liên minh Châu Âu. Giấy chứng nhận EcoFuel chứng minh chất lượng cao nhất của nhiên liệu cồn sinh học của chúng tôi về mức độ an toàn cho con người và môi trường.

THỜI GIAN SỬ DỤNG DÀI NHẤT

Công thức được phát triển đặc biệt cho phép đạt được thời gian đốt lâu nhất có thể.