RONDO TỰ ĐỘNG

LÒ SƯỞI RONDO TỰ ĐỘNG

Lò sưởi RONDO tự động cháy bằng etanol này là một cái gì đó hoàn toàn mới trên thị trường lò sưởi. Rondo chạy bằng ethanol sử dụng cùng một công nghệ BEV® được biết đến từ lò sưởi ethanol FLA3 bán chạy nhất của chúng tôi. Nó được sử dụng trong nhà, không yêu cầu ống khói hoặc lỗ thông hơi hoặc bất kỳ kết nối cứng nào. Nó cực kỳ hiệu quả và đốt cháy một bình đầy (4,5L) trong khoảng 30 giờ. Nó hoàn toàn tự động với một ứng dụng điều khiển từ xa và bảng điều khiển. Ngọn lửa được bao bọc trong một ống hình trụ bằng kính cường lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của ngọn lửa trong khi đốt.

  • CÔNG NGHỆ NET ZERO
  • APP ĐIỀU KHIỂN TRÊN ĐIỆN THOẠI
  • BƠM NẠP TỰ ĐỘNG
  • ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 
Bình nhiên liệu – 4,5 L
 
Thời gian cháy – 30 h
 
Độ cao ngọn lửa – 6 tầng
 
Loại nhiên liệu – cồn 95 – 96,6%
 
Ống khói – không cần
 
Nguồn cấp – 230V
 
Vỏ – sơn tĩnh điện màu đen
 
Vật liệu – thép, thép mạ kẽm, kính cường lực
 
Vị trí lắp đặt – Chỉ để dùng trong nhà
 
Trọng lượng – 22.0 kg
 
 
Xem tài liệu kỹ thuật

GIẢI PHÁP NET ZERO

LÒ SƯỞI RONDO ĐƯỢC TRANG BỊ CÔNG NGHỆ BEV®

ĐIỀU KHIỂN NGỌN LỬA

Kiểm soát ngọn lửa với chiều cao của ngọn lửa là 6 tầng. Sử dụng điều khiển từ xa, Ứng dụng ‘FLA3 Net-Zero’ chuyên dụng hoặc hệ thống tự động hóa trong nhà của bạn để điều chỉnh ngọn lửa.

BẢNG ĐIỀU KHIỂN TÍCH HỢP

Đầu đốt của RONDO có bảng điều khiển trực quan và đầu vào để nạp nhiên liệu tự động.

 

Rondo Automatic 1

BỀ MẶT LÒ SƯỞI CARBON

Đầu đốt tự động với Công nghệ BEV được cấp bằng sáng chế là giải pháp tiên tiến nhất trong ngành đảm bảo quá trình đốt sạch nhất mà không có khói, mùi hoặc tro. Ngọn lửa được tạo ra bằng cách đốt cháy hơi etanol và không tiếp xúc trực tiếp với nhiên liệu lỏng.

HỆ THỐNG LỌC TỰ ĐỘNG

Bơm tự động liên lạc với thiết bị, cung cấp lượng nhiên liệu cần thiết. Không có nguy cơ làm đầy bình hoặc tràn nhiên liệu.

 

HỆ THỐNG CHIẾT RÓT TỰ ĐỘNG

Như trong rất nhiều trường hợp, Planika là người đầu tiên giới thiệu hệ thống nạp đầy tự động. Nó sẽ bảo vệ người sử dụng và lò sưởi khỏi bất kỳ sự cố hoặc sự cố tràn nào. Bơm sẽ tự động tắt khi bình nhiên liệu đầy.

CÔNG NGHỆ NET ZERO

Lò sưởi sinh thái của Planika sử dụng cồn sinh học, một loại nhiên liệu sinh thái hữu cơ được làm từ thực vật, chẳng hạn như ngô, lúa mì hoặc khoai tây. Ethanol được biết là tạo ra lượng khí thải carbon dioxide thấp hơn và là nguồn nhiên liệu đốt không độc hại.

 

INSTAGRAM PHOTOS