Lò sưởi ga ngoài trời

Planika cung cấp hệ thống lò sưởi bằng gas ngoài trời tiên tiến. Chính khách hàng của chúng tôi là người lựa chọn phương án cung cấp phù hợp, vì các sản phẩm khí đốt của chúng tôi cho phép sử dụng cả LPG và Khí thiên nhiên.

LÒ SƯỞI GẮN KÈM

NGỌN LỬA HIỆN ĐẠI CHO SỰ SÁNG TẠO CÁ NHÂN

Planika cung cấp các bộ lò sưởi gắn kèm đa năng để bất kỳ ai cũng có thể xây dựng xung quanh nó và tạo ra lựa chọn phù hợp nhất cho thiết kế sân vườn và sân thượng. Khám phá vẻ đẹp thực sự của lò sưởi khí gas. Chúng tôi cung cấp các giải pháp linh hoạt với hai lựa chọn nhiên liệu – LPG hoặc Khí tự nhiên. Một sự kết hợp hoàn hảo cho không gian ngoài trời.

LÒ SƯỞI GA NGOÀI TRỜI

THẮP SÁNG KHU VƯỜN CỦA BẠN VỚI LÒ SƯỞI ĐỘC ĐÁO CỦA PLANIKA

Lò sưởi Gas được làm từ thép Corten chống chọi với mọi điều kiện thời tiết? Hoặc có thể là một lò sưởi gas ngoài trời trong một thiết kế đen cổ điển trơn tru? Ở đây bạn có thể chọn từ các lò sưởi phù hợp với khu vườn hoặc sân thượng của bạn. Có sẵn với LPG hoặc khí đốt tự nhiên.

LÒ SƯỞI PATIO

GIẢI PHÁP CHO SÂN VƯỜN NHÀ BẠN

Bộ sưu tập này dành riêng cho những ai đang tìm kiếm các giải pháp phong cách để trang trí sân vườn hoặc sân thượng. Dạng thẳng đứng của lò sưởi gas ngoài trời của chúng tôi nâng tầm nhìn của ngọn lửa lên một tầm cao khác.