CHANTICO

LÒ SƯỞI ĐỂ BÀN GIỐNG NHƯ NGỌN NẾN

Chantico Glassfire là một lò sưởi hình trụ di động trên bàn có thể hoạt động như một yếu tố trang trí ở bất cứ đâu bạn muốn trong hoặc ngoài nhà của mình. Chất lượng của lò sưởi được đảm bảo bởi đế thép không gỉ màu đen và trụ thủy tinh có thể tháo rời. Với lò sưởi trên mặt bàn này, bạn có thể thưởng thức ngọn lửa thực sự lên đến 3,5 giờ.

 

  • MÓN QUÀ CHO NHÀ VÀ VƯỜN
  • BỀN BỈ, KHÔNG GỈ, CHỊU ĐƯỢC MỌI ĐIỀU KIỆN THỜI TIẾT.
  • ĐẦU ĐỐT CHỨA ĐẦY SỢI GỐM HẤP THỤ
  • KÍCH THƯỚC (ĐƯỜNG KÍNH X CHIỀU CAO) 25,1 X 36,1 CM

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

 

Nguồn cấp – Không bắt buộc
Nhiên liệu – cồn 86-96,6%
Ống khói – không bắt buộc
Vỏ – thép sơn đen
Vật liệu – thép, thủy tinh
Vị trí lắp – trong nhà và ngoài trời
 
Xem tài liệu kỹ thuật

ẤM ÁP VÀ THƯ GIÃN

THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Lò sưởi CHANTICO không yêu cầu ống khói và được cấp nguồn bằng cồn sinh học Fanola ® có nguồn gốc từ thực vật. Nó cung cấp một quá trình đốt sạch, ngọn lửa của nó không khói và không có mùi.

THƯ GIÃN

Lò sưởi CHANTICO mang lại những lợi ích sức khỏe đã được chứng minh. Lửa không chỉ làm giảm đáng kể huyết áp của chúng ta mà còn có thể ảnh hưởng đáng kể đến hành vi của chúng ta. Nhìn vào những ngọn lửa đang bùng lên có thể biến chúng ta sang trạng thái tâm trí sáng tạo và thoải mái.

Chantico Glassfire 1 330x0 C Default

TRANG TRÍ

Cùng với CHANTICO, bạn sẽ có được những viên đá trắng trang trí, bạn có thể sắp xếp theo bất kỳ cách nào mong muốn. Cho dù bạn quyết định sử dụng Chantico thay vì nến trên bàn sân thượng của bạn hay sắp xếp một nơi lãng mạn, CHANTICO sẽ nâng cao những kỷ niệm.

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ

CHANTICO như một máy lọc không khí? Điều này có thể gây ngạc nhiên cho nhiều người trong chúng ta. Tuy nhiên, sự gia tốc nhanh chóng của các phần tử không khí do nhiệt tạo ra sẽ ảnh hưởng đến không khí trong phòng của bạn làm cho không khí trong phòng sạch hơn.

 

DỄ DÀNG SỬ DỤNG

Chantico rất dễ sử dụng, bạn chỉ cần đổ nhiên liệu cồn sinh học vào đầu đốt rồi châm lửa là có thể thưởng thức ngọn lửa như thật. Không cần điện.

CÔNG NGHỆ AN TOÀN

 

Điều đặc trưng cho lò sưởi bằng Etanol này là sự an toàn khi sử dụng. Chantico được thực hiện theo Công nghệ BEV. Đầu đốt được làm đầy bằng các sợi gốm có khả năng hấp thụ cao giúp giữ nhiên liệu bên trong nên không có nguy cơ bị tràn hoặc cháy lan trong trường hợp lò sưởi bị lật.
 

INSTAGRAM PHOTOS