NET ZERO FIREPLACES

VỚI NGUỒN NHIÊN LIỆU TỰ NHIÊN

QUÁ TRÌNH ĐỐT KHÔNG SẢN SINH RA CHẤT CÓ HẠI

Planika đã phát triển một giải pháp tiên tiến dựa trên quá trình đốt cháy hơi etanol. Quá trình đốt cháy rất sạch; không tạo ra tro, bồ hóng hoặc các chất độc hại khác, do đó không cần ống khói hoặc các kết nối cứng khác.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ MỘT LÒ SƯỞI NET ZERO HOẠT ĐỘNG?

Đầu đốt của lò sưởi tích hợp Công nghệ đốt hơi Ethanol tự động. Bộ tạo hơi biến đổi etanol lỏng thành khí và bộ vi xử lý kiểm soát lượng cồn giải phóng. Quá trình đốt cháy diễn ra sạch sẽ vì nó diễn ra ngay phía trên đầu đốt, nơi nó có thể tiếp cận đầy đủ oxy. Không có công nghệ nào khác có thể đảm bảo cháy an toàn và sạch.

THẾ NÀO LÀ CÔNG NGHỆ NET ZERO CO2 TRUNG GIAN?

 

Công nghệ Net Zero làm nóng nhiên liệu sinh học, tạo ra hơi ethanol sau đó được đốt cháy. Toàn bộ quá trình nằm dưới sự kiểm soát hoàn toàn của lò sưởi. Trong khi bị đốt cháy, lò sưởi thải ra khí cacbonic sau đó được thực vật hấp thụ hoàn toàn trong quá trình quang hợp. Bằng cách này, quá trình đi đến vòng tròn đầy đủ. 100% lượng khí thải được bù đắp bởi các nhà máy hấp thụ CO2. Nhờ đó, hơi ethanol đốt cháy không góp phần làm trái đất nóng lên.

 

NHỮNG THAY ĐỔI SẮP TỚI

 

Việc phát thải CO2 ngày càng tăng đã buộc các nhà lãnh đạo thế giới phải đưa ra sự chuyển đổi toàn cầu của các hệ thống sưởi ấm. Điều này bao gồm các hạn chế về chống khói bụi và lệnh cấm hoàn toàn đối với nhiên liệu hóa thạch để sưởi ấm. Các thành phố lớn nhất thế giới đang giới thiệu các biện pháp chống ô nhiễm không khí. Ví dụ, London đã trở thành một khu vực kiểm soát khói, có nghĩa là người dân không được phép đốt củi và than. Sau đó, New Zealand sẽ thông qua lệnh cấm đối với các kết nối khí đốt dân dụng mới, khiến các thiết bị sử dụng nhiên liệu hóa thạch trở nên bất hợp pháp. Các thành phố khác như Montreal và San Francisco cũng đi con đường tương tự và cấm đốt củi. Sau tất cả những thay đổi này, Planika đã tạo ra những lò sưởi an toàn cho môi trường và đáp ứng các tiêu chuẩn khí thải nghiêm ngặt.