Lò sưởi Ethanol ngoài trời

Tạo thiết kế không gian ngoài trời của riêng bạn với lò sưởi ngoài trời của Planika. Giải pháp độc đáo này cho phép tự do sắp xếp, phù hợp với nhu cầu và ý tưởng của bạn. Trang trí không gian ngoài trời của bạn với ngon lửa tự nhiên.

LÒ SƯỞI ĐỂ BÀN

TRONG NHÀ & NGOÀI TRỜI

Lò sưởi Etanol để hình trụ là sự bổ sung hoàn hảo cho bất kỳ sân, hiên hoặc khu vườn nào, mang lại bầu không khí độc đáo trong suốt buổi tối dài. Kích thước nhỏ và hình thức di động làm cho lò sưởi Ethanol của chúng tôi trở nên phổ biến và thuận tiện trong sử dụng. Với Công nghệ Thương mại đã được cấp bằng sáng chế của chúng tôi, bạn có thể tin tưởng vào lời hứa của chúng tôi rằng chúng là giải pháp để bàn an toàn nhất trên thị trường.

LÒ SƯỞI HÌNH TRỤ

NGOÀI TRỜI

Lò sưởi hình trụ hiện đại của Planika sẽ mang đến cho không gian ngoài trời của bạn một bầu không khí tuyệt đẹp và ánh sáng tự nhiên. Với dạng di động, bạn có thể sắp xếp vị trí của lò sưởi bất cứ chỗ nào. Tận hưởng ngọn lửa tự nhiên nhất trong môi trường tự nhiên. Lò sưởi đốt ethanol ngoài trời hoàn toàn không khói, không để lại tro, mùi.